Bảng giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu giá tốt – cập nhật hôm nay

Thịt luôn là món ăn không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình. Thịt heo đông lạnh nhập khẩu cũng được nhiều người quan tâm và giá cả cũng vừa vặn với túi tiền.

Tìm hiểu về thịt heo đông lạnh nhập khẩu

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu là gì?

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu là loại thịt heo được nuôi và sơ chế ở nước ngoài thường là từ Mỹ, Nga, Canada, Ba Lan,.. rồi đóng gói bảo quản đông lạnh chuyển về Việt Nam.

Thịt heo đông lạnh nhập khẩu có tốt không?

Thịt heo nhập khẩu được bảo quản ở nhiệt độ từ -18 đến -22 độ C, ở nhiệt độ này các vi sinh vật gần như bị vô hiệu hóa hoạt động, vì vậy thịt sẽ được bảo quản tốt hơn và giữ được độ tươi ngon của thịt heo.

Nếu thịt heo được nhập khẩu chính ngạch cũng sẽ trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé!

Lưu ý: Chất lượng của thịt heo nhập khẩu đông lạnh sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố như: chất lượng trang trại chăn nuôi, công nghệ mổ sẻ (sơ chế), hình thước vận chuyển, thời hạn sử dụng,..

Thịt heo đông lạnh giá rẻ

Thịt nhập khẩu nói chung hay thịt heo nhập khẩu đông lạnh nói riêng có giá rẻ hơn hay đắt hơn phụ thuộc khá nhiều vào thời điêm và yếu tố chính vẫn là theo quy luật cung cầu., có những thời điểm thịt heo nhập khẩu giá rẻ hơn và có những thời điểm giá đắt hơn.

Tuy là một nước nông nghiệp có chăn nuôi rất nhiều động vật lấy thịt và nhất là thịt lợn (heo), thì chúng ta vẫn nhập khẩu thịt heo khoảng 15-20 nghìn tấn mỗi năm. Và chúng ta cũng có những kho dự trữ thịt quốc gia nhằm ổn định hóa giá cả thị trường.

Hướng dẫn bảo quản thịt heo đông lạnh nhập khẩu

Có 3 bước đơn giản để bảo quản thịt nhập khẩu đông lạnh luôn được tươi ngon:

  1. Chia nhỏ thành từng phần (đủ dùng cho 1 bữa
  2. Bọc gói kỹ hoặc cho vào hộp (tránh tiếp xúc với không khí)
  3. Bảo quản ở ngăn đá hoặc nhiệt độ dưới -18 độ C

Một số lưu ý khi bảo quản:

  • Thịt sử dụng trong ngày có thể bảo quản ở ngăn mát của tủ.
  • Bảo quản thịt sống ở ngăn đá nên sử dụng trong vòng 5 ngày và 3 ngày đối với thịt chín.

Một số món ăn phổ biến từ thịt heo nhập khẩu đông lạnh

  • Thịt heo chiên sóc tỏi
  • Thịt heo bọc sả chiên giòn
  • Thịt heo xào chua ngọt
  • Thịt luộc ngâm xả tắc
  • thịt nướng mật ong
  • Thịt chiên cháy cạnh

Công thức nấu các món ăn này cũng khá đơn giản, bạn hãy thử nhé!

Bảng giá thịt heo nhập khẩu đông lạnh giá sỉ

ảng giá thịt heo hôm nay được chúng tôi cập nhật

Giá thịt heo ba chỉ nhập khẩu đông lạnh

Đây là bộ phận được nhiều chị em nội chợ lựa chọn nhất vì hàm lượng dinh dưỡng cao, cùng với đó là dễ dàng chế biến với nhiều món khác nhau mà không bị nhàm chán.

THỊT BA CHỈ RÚT SƯỜN 86,000 16-22kg/ thùng
THỊT BA CHỈ LÓC SƯỜN CÒN DA 82,000 20-25kg/ thùng
THỊT BA CHỈ LÓC SƯỜN KHÔNG DA 94,000 20-25kg/ thùng
THỊT BA CHỈ CÒN SƯỜN 72,000 28-32kg/ thùng

Giá các loại thịt vai, nạc, đùi nhập khẩu đông lạnh

Thịt nạc, vai heo, đùi heo là bộ phận rất ngon do các phần thịt này thuộc các nhóm cơ hoạt động chính, chúng săn chắc, có phần hơi khô tuy nhiên để làm các món chiên, tẩm bột, dò,.. thì rất tuyệt vời.

THỊT NẠC ĐÙI 75,000 18-24kg/ thùng
THỊT NẠC DĂM 86,000 18/22kg/ thùng
THỊT NẠC VAI 75,000 18-22kg/ thùng
THỊT QUẢ ĐÙI CÒN XƯƠNG 60,000 25-30kg/ thùng
THỊT NẠC VAI CÒN XƯƠNG 59,000 25-30kg/ thùng

Giá sườn heo nhập khẩu đông lạnh

Sườn sào chua ngọt, sườn nướng sốt BBQ là món ăn mà rất nhiều người thích. Thịt sườn heo là phần thịt lấy từ xương sườn được lọc ra chỉ còn sụn và thịt.

SƯỜN CỐT LẾT CÓ XƯƠNG 76,000 20kg/ thùng
SƯỜN CỐT LẾT KHÔNG XƯƠNG 90,000 20-25kg/ thùng
SƯỜN BẸ OLYMEL 89,000 13-16kg/ thùng
SƯỜN SỤN MIKA 86,000 10kg/ thùng
SƯỜN QUE 45,000 10kg/ thùng
SƯỜN VAI 35,000 10kg/ thùng

Giá giò heo nhập khẩu đông lạnh

Giò heo hay móng heo là phần từ khuỷu đến móng chân, bộ phận này có nhiều xương, có phần da giòn dùng làm các món như: bún bò heo, giả cầy, móng giò hầm,..

MÓNG GIÒ SAU 35,000 10kg/ thùng
MÓNG GIÒ TRƯỚC 35,000 12-18kg/ thùng
BẮP GIÒ 51,000 10-15kg/ thùng
GIÒ NGUYÊN CÁI 48,000 10-15kg/ thùng

Giá xương heo nhập khẩu đông lạnh

Phần xương heo thường được làm nước dùng cho món ăn, chúng được ninh kỹ trong nước, chất dinh dưỡng và hương vị được hòa tan vào đó tạo nên những nồi nước dùng ngon từ thịt ngọt từ xương.

XƯƠNG ỐNG HEO 32,000 10kg/ thùng
XƯƠNG CỔ HEO 35,000 20-25kg/ thùng

Giá các bộ phận khác của heo nhập khẩu đông lạnh

Các bộ phận như mũi, tai, lưỡi, khấu đuôi thường được luộc lên chấm mắm hoặc muối ăn ngay (uống bia vào mùa nóng thì tuyệt vời).

Các bộ phận nội tạng như tim, gan, lòng,.. đối với nước ngoài họ thường không dùng, nhưng với Việt Nam chúng ta thì đó là một món nhắm mà cánh đàn ông ai cũng rất thích.

ĐUÔI HEO 78,000 15-20kg/ thùng
TIM HEO 54,000 10kg/ thùng
LƯỠI HEO 63,000 10kg/ thùng
TAI HEO 62,000 10-15kg/ thùng
DA HEO 63,000 25kg
MỠ HEO 49,000 20kg/ thùng
THỊT HEO XAY 48,000 15kg/ thùng
CHẶNG DỪNG 66,000 10-15kg/ thùng

Công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh tại Việt Nam

 

 

 

 

 

 


Tag:


08.77.99.00.55

Back to top