Bảng giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu giá tốt – cập nhật hôm nay
Thịt luôn là món ăn không thể thiếu trên bàn ăn của mỗi gia đình. Thịt heo đông lạnh nhập khẩu cũng được nhiều người quan tâm và giá cả cũng vừa vặn với túi tiền.
Tìm hiểu về thịt heo đông lạnh nhập khẩu
Thịt heo đông lạnh nhập khẩu là gì?
Thịt heo đông lạnh nhập khẩu là loại thịt heo được nuôi và sơ chế ở nước ngoài thường là từ Mỹ, Nga, Canada, Ba Lan,.. rồi đóng gói bảo quản đông lạnh chuyển về Việt Nam.
Thịt heo đông lạnh nhập khẩu có tốt không?
Thịt heo nhập khẩu được bảo quản ở nhiệt độ từ -18 đến -22 độ C, ở nhiệt độ này các vi sinh vật gần như bị vô hiệu hóa hoạt động, vì vậy thịt sẽ được bảo quản tốt hơn và giữ được độ tươi ngon của thịt heo.
Nếu thịt heo được nhập khẩu chính ngạch cũng sẽ trải qua nhiều bước kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé!
Lưu ý: Chất lượng của thịt heo nhập khẩu đông lạnh sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố như: chất lượng trang trại chăn nuôi, công nghệ mổ sẻ (sơ chế), hình thước vận chuyển, thời hạn sử dụng,..
Thịt heo đông lạnh giá rẻ
Thịt nhập khẩu nói chung hay thịt heo nhập khẩu đông lạnh nói riêng có giá rẻ hơn hay đắt hơn phụ thuộc khá nhiều vào thời điêm và yếu tố chính vẫn là theo quy luật cung cầu., có những thời điểm thịt heo nhập khẩu giá rẻ hơn và có những thời điểm giá đắt hơn.
Tuy là một nước nông nghiệp có chăn nuôi rất nhiều động vật lấy thịt và nhất là thịt lợn (heo), thì chúng ta vẫn nhập khẩu thịt heo khoảng 15-20 nghìn tấn mỗi năm. Và chúng ta cũng có những kho dự trữ thịt quốc gia nhằm ổn định hóa giá cả thị trường.
Hướng dẫn bảo quản thịt heo đông lạnh nhập khẩu
Có 3 bước đơn giản để bảo quản thịt nhập khẩu đông lạnh luôn được tươi ngon:
- Chia nhỏ thành từng phần (đủ dùng cho 1 bữa
- Bọc gói kỹ hoặc cho vào hộp (tránh tiếp xúc với không khí)
- Bảo quản ở ngăn đá hoặc nhiệt độ dưới -18 độ C
Một số lưu ý khi bảo quản:
- Thịt sử dụng trong ngày có thể bảo quản ở ngăn mát của tủ.
- Bảo quản thịt sống ở ngăn đá nên sử dụng trong vòng 5 ngày và 3 ngày đối với thịt chín.
Một số món ăn phổ biến từ thịt heo nhập khẩu đông lạnh
- Thịt heo chiên sóc tỏi
- Thịt heo bọc sả chiên giòn
- Thịt heo xào chua ngọt
- Thịt luộc ngâm xả tắc
- thịt nướng mật ong
- Thịt chiên cháy cạnh
- …
Công thức nấu các món ăn này cũng khá đơn giản, bạn hãy thử nhé!
Bảng giá thịt heo nhập khẩu đông lạnh giá sỉ
ảng giá thịt heo hôm nay được chúng tôi cập nhật
Giá thịt heo ba chỉ nhập khẩu đông lạnh
Đây là bộ phận được nhiều chị em nội chợ lựa chọn nhất vì hàm lượng dinh dưỡng cao, cùng với đó là dễ dàng chế biến với nhiều món khác nhau mà không bị nhàm chán.
THỊT BA CHỈ RÚT SƯỜN | 86,000 | 16-22kg/ thùng |
THỊT BA CHỈ LÓC SƯỜN CÒN DA | 82,000 | 20-25kg/ thùng |
THỊT BA CHỈ LÓC SƯỜN KHÔNG DA | 94,000 | 20-25kg/ thùng |
THỊT BA CHỈ CÒN SƯỜN | 72,000 | 28-32kg/ thùng |
Giá các loại thịt vai, nạc, đùi nhập khẩu đông lạnh
Thịt nạc, vai heo, đùi heo là bộ phận rất ngon do các phần thịt này thuộc các nhóm cơ hoạt động chính, chúng săn chắc, có phần hơi khô tuy nhiên để làm các món chiên, tẩm bột, dò,.. thì rất tuyệt vời.
THỊT NẠC ĐÙI | 75,000 | 18-24kg/ thùng |
THỊT NẠC DĂM | 86,000 | 18/22kg/ thùng |
THỊT NẠC VAI | 75,000 | 18-22kg/ thùng |
THỊT QUẢ ĐÙI CÒN XƯƠNG | 60,000 | 25-30kg/ thùng |
THỊT NẠC VAI CÒN XƯƠNG | 59,000 | 25-30kg/ thùng |
Giá sườn heo nhập khẩu đông lạnh
Sườn sào chua ngọt, sườn nướng sốt BBQ là món ăn mà rất nhiều người thích. Thịt sườn heo là phần thịt lấy từ xương sườn được lọc ra chỉ còn sụn và thịt.
SƯỜN CỐT LẾT CÓ XƯƠNG | 76,000 | 20kg/ thùng |
SƯỜN CỐT LẾT KHÔNG XƯƠNG | 90,000 | 20-25kg/ thùng |
SƯỜN BẸ OLYMEL | 89,000 | 13-16kg/ thùng |
SƯỜN SỤN MIKA | 86,000 | 10kg/ thùng |
SƯỜN QUE | 45,000 | 10kg/ thùng |
SƯỜN VAI | 35,000 | 10kg/ thùng |
Giá giò heo nhập khẩu đông lạnh
Giò heo hay móng heo là phần từ khuỷu đến móng chân, bộ phận này có nhiều xương, có phần da giòn dùng làm các món như: bún bò heo, giả cầy, móng giò hầm,..
MÓNG GIÒ SAU | 35,000 | 10kg/ thùng |
MÓNG GIÒ TRƯỚC | 35,000 | 12-18kg/ thùng |
BẮP GIÒ | 51,000 | 10-15kg/ thùng |
GIÒ NGUYÊN CÁI | 48,000 | 10-15kg/ thùng |
Giá xương heo nhập khẩu đông lạnh
Phần xương heo thường được làm nước dùng cho món ăn, chúng được ninh kỹ trong nước, chất dinh dưỡng và hương vị được hòa tan vào đó tạo nên những nồi nước dùng ngon từ thịt ngọt từ xương.
XƯƠNG ỐNG HEO | 32,000 | 10kg/ thùng |
XƯƠNG CỔ HEO | 35,000 | 20-25kg/ thùng |
Giá các bộ phận khác của heo nhập khẩu đông lạnh
Các bộ phận như mũi, tai, lưỡi, khấu đuôi thường được luộc lên chấm mắm hoặc muối ăn ngay (uống bia vào mùa nóng thì tuyệt vời).
Các bộ phận nội tạng như tim, gan, lòng,.. đối với nước ngoài họ thường không dùng, nhưng với Việt Nam chúng ta thì đó là một món nhắm mà cánh đàn ông ai cũng rất thích.
ĐUÔI HEO | 78,000 | 15-20kg/ thùng |
TIM HEO | 54,000 | 10kg/ thùng |
LƯỠI HEO | 63,000 | 10kg/ thùng |
TAI HEO | 62,000 | 10-15kg/ thùng |
DA HEO | 63,000 | 25kg |
MỠ HEO | 49,000 | 20kg/ thùng |
THỊT HEO XAY | 48,000 | 15kg/ thùng |
CHẶNG DỪNG | 66,000 | 10-15kg/ thùng |
Công ty nhập khẩu thịt heo đông lạnh tại Việt Nam
Tag:
- Gà nguyên con (24)
- Gà tam hoàng (4)
- Má đùi gà (6)
- Xương gà (7)
- Đầu gà (3)
- Da gà (5)
- Mỡ gà (2)
- Nạc đùi gà có da (1)
- Phao câu gà (2)
- Phi lê gà không da (3)
- Phi lê gà có da (2)
- Sụn ức gà (6)
- Lòng bộ gà (3)
- Gan gà (2)
- Mề gà (3)
- Đùi tỏi gà (6)
- Đùi 1/4 gà (5)
- Chân Gà (7)
- Cánh gà (7)
- Ức gà (7)
- Gà thả vườn (13)
- Gà mái trứng (1)