Giá thịt Thỏ bao nhiêu tiền 1Kg 2022? Mua bán ở đâu rẻ ngon

Giá thịt Thỏ bao nhiêu tiền 1Kg 2022? Mua bán ở đâu rẻ ngon

Thỏ là loài động vật vô vùng quen thuộc đối với người dân từ xưa đến nay. Chúng đem lại cho chúng ta vô vàn lợi ích, đặc biệt là nguồn phát triển kinh tế khá ổn định cho các hộ gia đình. Sau đây thông qua bài viết này của phanphoithucpham.com để giúp bạn tìm hiểu giá thịt thỏ hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg, mua bán ở đâu rẻ ngon.

Phân biệt thỏ nhà và thỏ rừng

Thỏ nhà khi mới sinh ra không có lông và không mở mắt, còn thỏ rừng khi mới sinh ra có thể mở mắt và lông mọc khá đầy đủ. Thỏ nhà chúng yếu hơn so với thỏ rừng.

Thỏ nhà trừ thỏ đuôi bông chúng thường làm hang sống dưới đất, nhưng đối với thỏ rừng thì chúng làm nơi ở trên mặt đất. Hình dáng bên ngoài của thỏ rừng lớn hơn so với thỏ nhà, có nhiều lông hơn và có đốm đen.

Giá thịt thỏ bao nhiêu tiền 1 kg

Hiện nay thịt thỏ rất được người dân ưu chuộng bởi thịt thỏ khá ngon, là món ăn đặc sản của một số vùng. Tuy nhiên giá thịt thỏ cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: về giống thỏ, giá thịt thỏ hơi, giá thịt thỏ làm sẵn. Sau đây là thông tin cụ thể của các loại thịt thỏ cho mọi người tham khảo nhé.

Giá thịt thỏ làm sẵn

Thịt thỏ làm sẵn thường được tìm thấy ở các cửa hàng chuyên bán thịt thỏ. Khách hàng muốn mua thì phải đặc trước 1 ngày để cửa hàng tiến hành làm thịt, thui sẳn mới giao hàng cho bạn được.

Thịt thỏ làm sẵn có giá: 170.000 190.000 1kg.

Giá thỏ giống con

Thỏ giống nhìn chung về giá khá ổn định, thỏ chủ yếu nuôi lấy thịt nên cũng không yêu cầu nhiều về loại giống thỏ. Tuy nhiên để mua làm giống thì cần mua 2 con giống. Vậy có giá bao nhiêu tiền 1 cặp.

Thỏ giống con: 130.000 – 140.000 một cặp

Giá thịt thỏ nhà

Hiện nay có khá nhiều trang trại chuyên kinh doanh mua bán thịt thỏ với nhiều giống loại khác nhau. Nhưng thỏ nhà khá phổ biến hơn so với các giống thỏ khác. Chúng ta có thể mua sống, mua nguyên con với giá khác nhau.

Giá thịt thỏ nhà làm sẵn có giá 150.000đồng/kg

Giá thịt thỏ rừng

Hiện nay cũng có khá nhiều trang trại nuôi thỏ rừng, để cung cấp thịt và giống thỏ. Tại tỉnh Bình Thuận có trang trại thỏ rừng Ba Cường chuyên cung cấp thịt thỏ rừng với giá tùy vào độ tuổi, cân nặng của chúng.

Thịt thỏ rừng làm sẵn có giá 190.000 – 220.000 vnđ 1kg

Thịt thỏ bán ở đâu rẻ ngon

Mua thịt thỏ ở đâu tại Hà Nội

Đến với Hà Nội bạn không thể bỏ qua nhà hàng Vườn Cau. Món ăn đắt hàng nhất của quán là món thịt thỏ. Đầu bếp nhà hàng chế biến các món ăn khá hấp dẫn. Khi muốn mua thịt thỏ đã chế biến sẵn tại Hà Nội thì hay chọn mua tại nhà hành Vườn Cau. Địa chỉ nhà hàng tại 22 Lê Đức Thọ, Q Nam Từ Liêm Hà Nội.

Địa chỉ bán thịt thỏ tươi ngon tại Hà Nội nếu bạn là cá nhân muốn mua thịt thỏ làm sẵn, sạch về chế biến món ăn cho gia đình, thì hay liên hệ địa chỉ phường Cống Vị, q Ba Đình, Hà Nội. Chuyên cung cấp thịt thỏ sống, thịt thỏ sẵn móc hàm, các món ăn chế biến sẵn từ thỏ.

Mua thịt thỏ ở đâu tại Đà Nẵng

Tại khu vực Đà Nẵng hiện nay cũng có khá nhiều trang trại chuyên mua bán thịt thỏ, vì thị trường tiêu thụ thịt thỏ ở đây ngày càng lớn. Sau đây là địa điểm cụ thể của các trang trại tại Đà Nẵng cho mọi người tham khảo. Các trang trại chuyên bán thịt thỏ làm sẵn, thịt thỏ hơi nguyên con…mọi người có thể lựa chọn để mua.

Trại nuôi thỏ Đà Nẵng tại Liên Chiểu của anh Phương ở địa chỉ 77 Phan Văn Định, Q Liên Chiểu, tp Đà Nẵng.

Trại thỏ Như Ý tại thôn 5 xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, tp Đà Nẵng. Đây là trang trại chuyên cung cấp con giống, và đã nghiên cứu phát triển thành công con giống theo quy mô công nghiệp, nhằm tạo ra con giống tốt, có chất lượng thịt ngon giàu dinh dưỡng.

Mua thịt thỏ ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Để mua được sản phẩm thỏ ngon nhất, chất lượng, rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, thì mọi người hay liên hệ siêu thị thực phẩm vifood chuyên phân phối bán thịt thỏ giá sỉ. Địa chỉ mua hàng trực tiếp 88/46 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TP Hồ Chí Minh, hay có thể liên hệ qua sđt 0877990055  hoặc email [email protected].

Địa điểm tiếp theo muốn giới thiệu cho mọi người trang trại bán thịt thỏ và thỏ giống tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ mua trực tiếp 10A, Trần Nhật Duật, p Tân Định, Q1 hoặc 104/44 Thành Thái, p 12, Q10

 

 Tag:


08.77.99.00.55

Back to top