Cánh vịt tươi

Cánh vịt tươi

Mã SP: 49824

Category: Vịt Pha Lóc
Tình trạng: Còn hàng
Giá: Liên hệ
Hotline: 08.77.99.00.55
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng

Cánh vịt tươi làm các món phá lấu đầu cổ cánh vịt rất ngon, ngoài ra còn làm các món khìa nước dừa, chiên giòn, hoặc cánh vịt cay kiểu trung hoa rất đã

Ngon - rẻ - dễ chiến biến: Các loại sản phẩm từ vịt như đầu cổ, cánh, chân vịt rất được được khách hàng ưa chuộng và dễ chế biến các món ăn chơi nhậm nhi cực kỳ thú vị, chắc hẳn nhắc đến các món phá lấu cổ cánh chân vịt, cánh vịt khìa nước dừa, cánh vịt nướng, chiên giòn thì không thể bỏ qua..

Cách làm món cánh vịt phá lấu ngon như ở tiệm:

Nguyên liệu làm vịt phá lấu

Cánh vịt 1Kg (Có thể thêm đầu cổ vịt và chân vịt hoặc lòng vịt)

  1. Xì dầu: 2 muỗng
  2. Sả: 2 Cây sả cắt khúc đập dập
  3. Ngũ vị hương: 1/2 Gói
  4. Hành tím: 3 củ băm nhuyễn
  5. Tỏi băm: 3 Tép băm nhuyễn
  6. Giấm ăn: 1 chén
  7. Nước cốt dừa: 1 chén
  8. Dầu điều: 2 muỗng
  9. Dầu ăn

Các loại gia vị: hạt tiêu, muối, đường, bột ngọt

Cách bước làm vịt phá lấu

Bước 1: Sơ chế cánh vịt

Cánh vịt sau khi mua về, bạn đem xát với muối hột, rồi mát xa nhẹ nhàng để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cũng như chất bẩn từ vịt.

Sau khi đã làm sạch với muối, bạn có thể thực hiện thêm một công đoạn nữa đó là ngâm cánh vịt với hỗn hợp gồm rượu trắng và giấm ăn trong khoảng 15 phút để vịt thơm ngon hơn.

Sau đó, bạn nhớ rửa lại vịt với nước lạnh cho thật sạch

Bước 2: Ướp cánh vịt

Ướp Cánh vịt : 1/2 gói ngũ vị hương, 2 muỗng nước tương, 1 muỗng cafe muối, 2 muỗng đường, 1 muỗng bột ngọt, 2 muỗng hành tím băm.

Bạn nhớ dùng tay bóp cho cánh vịt và hỗn hợp quyện đều với nhau, sau đó để yên ướp thịt trong 2 tiếng cho thật ngấm gia vị.

Bước 3: Làm cánh vịt phá lấu

Để làm vịt phá lấu, bạn bắc một chảo dầu lên bếp, thêm hành băm, tỏi băm, sả đập dập phi thật thơm. Khi hành và tỏi, sả đã vàng và thơm thì bạn cho cánh vịt vào, chiên tới khi vịt chín vàng, đều thì tiếp tục đổ nước ngập thịt sau đó nấu cho sôi.

Ninh cánh vịt tới khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, ninh tiếp 1 tiếng, tới khi thịt nhừ, nước cạn 1 chút thì cho chén nước cốt dừa và 2 muỗng dầu điều, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn(thêm 2 muỗng đường và 1 muỗng cafe muối) vào nấu tiếp 30 phút.

Bước 4: Trình bày và thưởng thức

Món cánh vịt phá lấu thành phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng. Cánh vịt mềm, ngấm gia vị và có vị ngọt, béo ăn rất lạ

 

551/110 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

107 Phạm Hữu Lầu, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

HOTLINE + ZALO + Whatsapp :  032 77 12345 - 08 77 99 00 55

CN: 703 Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận - Điện Thoại: 0915.984.177 - 0911.00.59.67


DO TÌNH HÌNH DỊCH COVID CÒN PHỨC TẠP HÌNH THỨC SHIP HÀNG CÒN KHÓ KHĂN NÊN PHÂN PHỐI THỰC PHẨM CHỈ NHẬN ĐƠN HÀNG / 1 TRIỆU MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM

"Do đặc tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế có thể chênh lệch so với số lượng bạn đặt hàng. Phân Phối Thực Phẩm sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"

Của Hàng sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc,Thanh Toán Linh Hoạt .Hotline: 032 77 12345 - 08 77 99 00 55

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
14 Rất hài lòng
4 star
9 Hài lòng
3 star
5 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Hotline tư vấn: 08.77.99.00.55
Click Đặt Ngay
Max 2500
LƯỠI VỊT TƯƠI

LƯỠI VỊT TƯƠI

Mã SP: 49829

Giá: Liên hệ
BỘ LÒNG VỊT - MỀ VỊT

BỘ LÒNG VỊT - MỀ VỊT

Mã SP: 49828

Giá: Liên hệ
Đùi vịt góc tư tươi

Đùi vịt góc tư tươi

Mã SP: 49825

Giá: Liên hệ
Chan vịt tươi

Chan vịt tươi

Mã SP: 49822

60,000đ
67,000₫
ĐẦU VỊT | DUCK HEAD

ĐẦU VỊT | DUCK HEAD

Mã SP: 49817

Giá: Liên hệ

Tag:

Tag:


08.77.99.00.55

Back to top