- Đuôi heo là phần nối dài của xương sống, là phần đầu của đốc mạch có cấu tạo đặc biệt bao gồm da, xương, túy và gân.
- Đuôi heo được nhập khẩu trực tiếp từ Nga, đã qua kiểm tra tại Hải Quan nên rất an toàn sử dụng .
- Đuôi heo được cấp đông bằng công nghệ công đông hiện đại của Nga, bên ngoài được đóng thêm thùng carton để bảo quản thịt an toàn hơn.
- Mỗi thùng có trọng lượng là 10.7kg . Sau khi bỏ thùng carton thì sẽ còn lại 10kg. Quá trình rã đông để sử dụng sẽ có hao hút chút xíu nhưng không đáng kể bảo nhiêu. Nên khách không phải lo đâu nhé.
GIỚI THIỆU VỀ ĐUÔI HEO NHẬP KHẨU
Đuôi heo nhập khẩu được nhập từ các nước nổi tiếng như Brazil, Nga, Úc ... Có quy cách đóng gói từ 10- 15kg / thùng.
Đuôi heo nhập khẩu đã được cấp đông hoàn toàn bằng công nghệ công đông hiện đại nên thời gian sử dụng tối thiểu 1 năm kể từ ngày sản xuất nên quý khách không cần phải lo ngại vấn đề hết hạn sử dụng.
ĂN ĐUÔI HEO CÓ TÁC DỤNG GÌ
Đuôi heo không những có thể chế biến thành những món ăn ngon, rẻ mà còn mang lại giá trị dinh dưỡng rất nhiều cho cơ thể.
Ở đuôi heo là sự tập hợp bao gồm da, xương, túy, gân là sự kết hợp hài hòa khi ăn sẽ ngon và dinh dưỡng rất nhiều như protein, liqid, glucid, chất khoản...Những chất này thường rất dễ hấp thụ cho cơ thể.
Đuôi heo có vị ngọt, mặn, tính hàn, giúp bồi bổ thận tinh, ít não túy, bổ âm, làm mạnh xương sống, và thắc lưng
Đặc biệt đuôi heo còn làm tăng cường hoạt động của da, giúp phát triển cơ bắp và thông huyết mạch.
CÁCH LÀM SẠCH ĐUÔI HEO ĐỂ KHÔNG BỊ HÔI
Đuôi heo tuy có rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng để chế biến nó thì không phải ai cũng biết cách vì đuôi heo rất dễ có mùi hôi khi không biết sơ chế đúng cách.
Sau đây thịt ngon nhập khẩu sẽ hưỡng dẫn cách làm sạch đuôi heo để không còn bị hôi.
Đuôi sau khi mua về rửa sạch với nước, rồi chặt thành những khúc nhỏ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Sau đó đem rủa sạch với nước muối pha loãng ( không nên pha nước muối quá mặn vì sẽ ảnh hướng đến dinh dưỡng và mùi vị của đuôi heo).
Sau đó đem đi luộc sơ lần đầu rồi bỏ nước luộc lần đầu đi vì nước đầu sẽ dễ có mùi hôi.Khi hầm không nên đậy kín vun nồi vì sẽ khiến nước hầm sẽ bị đục. Để lửa vừa đủ không quá lớn. Đồng thời cho thêm cho thêm 1 củ hành tim trong khi luộc sẽ làm đuôi ngon hơn
"Các sản phẩm đặc biệt nên quan trọng về lượng thực tế có thể chênh lệch so với lượng bạn đặt hàng. Vifoods sẽ xác nhận với bạn khi có sự thay đổi"
Công Ty sẽ chịu trách nhiệm thuê đơn vị vận chuyển giao hàng đến tận nơi khách hàng. Phân phối hàng trên toàn quốc,Thanh Toán Linh Hoạt .Hotline: 08 77 99 00 55
Liên Kết : Thịt Heo Nhập Khẩu | Trại Gà Giống | Thịt Bò Nhập Khẩu | Đặc Sản Quê | Đại Lý Bia | Thịt Cừu, Thịt Dê | Đặt Gà Cúng | Thịt Gà Đông Lạnh | Đại Lý Gạo | Gà Ủ Muối | Vựa Gà Vịt Giá Sỉ | Hải Sản Đông Lạnh | Thịt Heo Đông Lạnh Giá Sỉ | Lò Heo Quay | Công Ty Sản Xuất Heo Sữa Đông Lạnh | Trứng Gà Trứng Vịt Giá Sỉ | Cung Cấp Lòng Bò Giá Sỉ | Lò Nấu Rượu | Trại Lươn Giống, Lươn Thịt | Hải Sản Giá Sỉ | Mật Ong Rừng | Vựa Rau Củ Giá Sỉ | Rau Tiến Vua | Thịt Bò Nhập Khẩu | Lò Mổ Bò | Lò Mổ Heo | Thịt heo, Bò, Gà Nhập Khẩu | Thực Phẩm Sạch | Cung Cấp Thực Phẩm Cho Bếp Ăn | Đồ Chay | Thực Phẩm Đông Lạnh Nha Trang | Trại Chó Cảnh | Trại Bồ Câu | Trại Cá Giống | Trái Cây Giá Sỉ | Thịt Trâu Đông Lạnh | Trái Cây | Chả Cá Giá Sỉ |
Tag:
Tag:
- Gà nguyên con (24)
- Gà tam hoàng (4)
- Má đùi gà (6)
- Xương gà (7)
- Đầu gà (3)
- Da gà (5)
- Mỡ gà (2)
- Nạc đùi gà có da (1)
- Phao câu gà (2)
- Phi lê gà không da (3)
- Phi lê gà có da (2)
- Sụn ức gà (6)
- Lòng bộ gà (3)
- Gan gà (2)
- Mề gà (3)
- Đùi tỏi gà (6)
- Đùi 1/4 gà (5)
- Chân Gà (7)
- Cánh gà (7)
- Ức gà (7)
- Gà thả vườn (13)
- Gà mái trứng (1)